Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Kỷ niệm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam được tổ chức trang trọng ngày 16/10/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

(VBF) - Cách đây gần 5 năm, Đại hội Đại biểu Luật sư toàn quốc lần thứ I được tiến hành, lần đầu tiên Liên đoàn Luật sư Việt Nam là một tổ chức xã hội - nghề nghiệp toàn quốc được thành lập, trở thành một sự kiện có ý nghĩa trọng đại, là bước chuyển mang tính lịch sử đánh dấu sự trưởng thành của đội ngũ luật sư Việt Nam đoàn kết, thống nhất hành động trong ngôi nhà chung.

Luật sư Vũ Văn Tuất - Bí thư Chi bộ - trân trọng trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho Luật sư trẻ Vũ Hải Việt

(VBF) - Ngày 12/4/2014, tại Hà Nội, Chi bộ luật sư Hai Bà Trưng 3 (Đảng bộ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Hải Việt, sinh năm 1976. Luật sư Lê Đức Bính - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội - dự và phát biểu tại buổi Lễ.

Bầu Kiên trước vành mấng ngựa. Ảnh: Internet

(VBF) - Sau các thủ tục diễn ra vào buổi sáng, đầu giờ chiều ngày 16/4, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm tiếp tục diễn ra. Thẩm phán Nguyễn Hữu Chính - Phó Chánh án TAND TP. Hà Nội - Chủ tọa phiên tòa - đọc đơn xin hoãn phiên tòa của bị cáo Trần Xuân Giá (nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB).

Các hội viên Hội người mù quận Long Biên chăm chú lắng nghe Báo cáo viên thực hiện việc tuyên truyền các văn bản luật

(VBF) - Tuyên truyền Hiến pháp 2013 cũng như Luật Đất đai năm 2013 là nhiệm vụ quan trọng. Điều này không chỉ giúp người dân hiểu đúng và thống nhất những nội dung, tinh thần của Hiến pháp và Luật Đất đai mà còn có ý nghĩa tích cực trong việc nâng cao ý thức chấp hành của nhân dân, phát huy giá trị của các văn bản luật trong thực tiễn, tạo động lực thúc đẩy công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước.

Phiên tòa xét xử T

(VBF) - Đó là câu nói thành thật pha chút chua xót của T. Rời khỏi phiên tòa T lững thững bước đi, những bước chân nặng nề, chán nản, khác hẳn với tâm trạng cuả các bị cáo khác, họ vẫn vô tư như chẳng có chuyện gì xảy ra.

 

Tìm kiếm

Tiện ích

Văn bản pháp quy
Quy tắc đạo đức
Maritime bank

Video clips

Luật sư Lê Thúc Anh: Dùng nhục hình là phạm luật

Tạp chí LS Việt Nam

Tạp chí Luật sư Việt Nam
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 02, ngõ 102, phố Nguỵ Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: (84) 4 3776 5686 / 3776 5685; Fax: (84) 4 3776 5689; E-mail: congthongtinluatsu@gmail.com;
luatsuvietnam@vnn.vn; ldlsvietnam@gmail.com
Giấy phép cung cấp thông tin trên Internet số 167/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 29/07/2010
Trưởng Ban biên tập - Phụ trách: Ths, LS, Nhà báo Liêu Chí Trung
Ghi rõ nguồn Liên đoàn Luật sư Việt Nam (www.liendoanluatsu.org.vn) khi trích dẫn lại tin từ địa chỉ này.