Đoàn luật sư TP Hà Nội tổ chức Hội nghị đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ II

17h:59, ngày 04/12/2015

Tham dự Hội nghị có Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội; Luật sư Hoàng Huy Được và Luật sư Lê Đức Bính - Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội; ông Nguyễn Quang Sơn - Phó Phòng Nội chính Thành ủy Hà Nội; ông Vương Sỹ Mạnh - Trưởng Phòng Quản lý luật sư (Sở Tư pháp Hà Nội), cùng các luật sư là đại biểu của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội sẽ tham dự Đại hội Đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ II.
Sẽ có 87 đại biểu vinh dự thay mặt cho gần 2.500 luật sư Đoàn luật sư TP Hà Nội đem đến Đại hội những tâm tư, nguyện vọng, trí tuệ của luật sư Thủ đô góp phần thành công của Đại hội. Luật sư Nguyễn Văn Chiến đã thông báo tới các đại biểu dự Hội nghị về tình hình chuẩn bị Đại hội, đồng thời đề nghị các đại biểu tham dự Đại hội lần này nêu cao tinh thần đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, trách nhiệm xứng đáng với lòng tin yêu của các luật sư của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội hướng tới Đại hội. Tiếp đó, đã có cả chục ý kiến tập trung vào nhiều vấn đề quan trọng, như cần sáng suốt lựa chọn những luật sư có tâm và đủ tầm vào Ban lãnh đạo nhiệm kỳ tới để gánh vác trách nhiệm của Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong thời kỳ mới của đất nước; ý kiến khi phát biểu tại Đại hội phải có chất lượng, hiệu quả trên tinh thần đoàn kết, trí tuệ nhằm xây dựng ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh... Các đại biểu cũng cho ý kiến về việc tham luận của Đoàn luật sư TP Hà Nội cần thể hiện rõ vị trí, vai trò của luật sư Thủ đô, góp phần to lớn vào sự phát triển của luật sư và hành nghề luật sư của Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung. TS. Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội - phát biểu với nhiều tâm huyết và kỳ vọng của luật sư Hà Nội đóng góp cho sự phát triển của luật sư cả nước, đồng thời mong muốn tại Đại hội Đại biểu luật sư toàn quốc lần thứ II sẽ có nhiều luật sư tham gia vào những trọng trách của Ban lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam góp phần ngày càng nâng cao vị thế, vai trò của luật sư và hành nghề luật sư.
Về phía thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Quang Sơn - Phó Phòng Nội chính Thành ủy - chia sẻ và tự hào về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của luật sư Thủ đô cùng với đội ngũ luật sư cả nước, đồng thời nhắn nhủ sự quan tâm, tạo điều kiện và kỳ vọng của lãnh đạo thành phố Hà Nội đối với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, xứng tầm với luật sư của Thủ đô ngàn năm văn hiến ./. 
 
LS Lê Đăng Tùng

tủ bếp gỗ xoan đàogiay bong datu vi hang ngayđầm công sởchân váy công sởnhan cuoichuyen phat nhanh quần áo bảo hộ

Chưa có bình luận