Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đến thăm và chúc mừng năm mới Công ty Luật Vietthink

13h:49, ngày 02/22/2018

Ngày 21/2/2018 (mùng 6 Tết Mậu Tuất), trong không khí tươi vui đầu xuân mới, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đại biểu Quốc hội đã đến thăm và chúc mừng năm mới cán bộ, nhân viên Công ty Luật Vietthink. Chuyến thăm thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo LĐLS Việt Nam đối với Công ty Luật Vietthink nói riêng và với cộng đồng luật sư cả nước nói chung.

 

Tại buổi tiếp đón, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã báo cáo với Chủ tịch LĐLS Việt Nam về chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Vietthink cũng như về kết quả hoạt động và những thành tích của Vietthink trong năm 2017.  Tiếp nối truyền thống của các năm trước, năm 2017 Vietthink tiếp tục đạt được những thành tích nổi bật trong hoạt động tư vấn pháp luật, phát triển dịch vụ pháp lý, phát triển mạng lưới khách hàng, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, tham gia xây dựng chính sách, tham gia các hoạt động xã hội và phong trào do Liên đoàn Luật sư Việt Nam và và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội phát động. Bên cạnh đó, Vietthink còn tiếp nhận và đào tạo thực hành cho hàng chục sinh viên ưu tú từ các cơ sở đào tạo Luật trong cả nước. Với những thành tích nêu trên, Vietthink đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương của UBND thành phố Hà Nội, Sở Tư pháp Hà Nội, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho tập thể và cá nhân.

Thay mặt LĐLS Việt Nam, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh biểu dương và chúc mừng những thành tích Vietthink đã đạt được, đồng thời bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ với sức trẻ, phong cách năng động và hiện đại của Vietthink, cũng như đánh giá cao tầm nhìn, chiến lược xây dựng thương hiệu và những triết lý hành nghề mà Ban lãnh đạo Vietthink theo đuổi. “Những tầm nhìn, sứ mệnh mà Vietthink đang theo đuổi hoàn toàn đúng đắn để đưa Vietthink trở thành một hãng luật hiện đại, năng động và trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng trong nước và quốc tế trong tương lai gần” – Chủ tịch LĐLS Việt Nam chia sẻ. 

Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh cũng cho biết Lãnh đạo LĐLS Việt Nam luôn mong muốn xây dựng được một đội ngũ luật sư Việt Nam hùng hậu, xây dựng một số hãng luật uy tín và có đủ năng lực để có thể tham gia sòng phẳng với các hãng luật và luật sư nước ngoài trong các hợp đồng tư vấn lớn, đặc biệt là các tranh chấp quốc tế có liên quan đến Việt Nam. Chủ tịch LĐLS Việt Nam mong muốn các công ty Luật lớn và uy tín, trong đó có Vietthink, sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng Liên đoàn trong nỗ lực thực hiện chiến lược nêu trên.

Luật sư Lê Đình Vinh thay mặt Công ty Luật Vietthink chân thành cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban chấp hành LĐLS Việt Nam, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và cá nhân các đồng chí lãnh đạo đã dành cho các tổ chức hành nghề luật sư nói chung và Vietthink nói riêng trong những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của LĐLS Việt Nam, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội để cộng đồng Luật sư Việt Nam và các tổ chức hành nghề luật sư không ngừng phát triển lớn mạnh. Luật sư Lê Đình Vinh cũng thay mặt Ban lãnh đạo Vietthink cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa,kiên trì theo đuổi tầm nhìn và chiến lược phát triển để xây dựng Vietthink thành một hãng luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển lớn mạnh của LĐLS Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội./.
 

Nguồn: Vietthink News