Cục Bổ trợ tư pháp – Bộ Tư pháp, Đoàn luật sư TP. Hà Nội, Công ty Luật TNHH Trung Nguyễn thăm và chúc tết LĐLSVN

13h:40, ngày 02/23/2018

Sáng nay, ngày 23/02/2018, tại trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN), Cục Bổ trợ Tư pháp – Bộ Tư pháp do bà Đỗ Hoàng Yến - Cục trưởng; Đoàn luật sư TP. Hà Nội do LS Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm làm trưởng đoàn và Công ty Luật TNHH Trung Nguyễn đã đến gặp mặt và chúc tết LĐLSVN nhân dịp đầu năm mới 2018.

Tiếp đón các đoàn có TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch LĐLSVN; PGS. TS. LS Nguyễn Văn Huyên – Tổng thư ký LĐLSVN cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng LĐLSVN.

Cục Bổ trợ tư pháp chúc mừng năm mới Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Thay mặt Cục Bổ trợ tư pháp, bà Đỗ Hoàng Yến - Cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp đã gửi lời chúc tới Thường trực LĐLSVN và cán bộ, nhân viên Văn phòng Liên đoàn, các luật sư một năm mới nhiều sức khỏe, hanh thông trong mọi việc và có những bước phát triển mới.

Cục Bổ trợ Tư pháp, Công ty TNHH Luật Trung Nguyễn chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Nhân dịp đầu năm mới 2018, LS Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội thay mặt cho các luật sư của Đoàn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo LĐLSVN và cán bộ, nhân viên Văn phòng Liên đoàn.

 Đoàn luật sư TP. Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo LĐLSVN.

Tại buổi tiếp, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch LĐLSVN cho biết: Năm 2017, LĐLSVN đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên mọi mặt công tác, nhất là trong công tác quan hệ quốc tế đã tiếp tục duy trì mối quan hệ, hợp tác với Liên đoàn Luật sư Nhật Bản; Ký hợp tác với Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ và Hội đồng Luật sư Pháp,... giúp gắn kết mối quan hệ quốc tế giữa luật sư Việt Nam với các quốc gia trên thế giới ngày càng và bền vững.

Đồng thời, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh cũng mong muốn Bộ Tư pháp sẽ ngày càng phối hợp chặt chẽ với LĐLSVN trong việc quản lý Nhà nước đối với các hoạt động của luật sư trên tinh thần phát huy tính tự quản của đội ngũ luật sư. Ngoài ra, đội ngũ luật sư Việt Nam cần tăng cường hợp tác quốc tế để nâng cao được uy tín, hình ảnh của luật sư Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Cũng nhân dịp này, TS. LS Đỗ Ngọc Thịnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo, nhân viên Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp; tới ban Lãnh đạo Đoàn luật sư TP. Hà Nội; tới các tổ chức hành nghề và các luật sư đồng nghiệp.


VP