LĐLSVN: Triển khai bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư tại khu vực Bắc sông Hậu và một số tỉnh lân cận

08h:49, ngày 09/11/2017

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ luật sư năm 2017, ngày 09 và 10 tháng 9 năm 2017 tại thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Tháp tổ chức thành công Lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ luật sư cho các luật sư thuộc các Đoàn Luật sư khu vực Bắc sông Hậu và một số tỉnh lân cận.

Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 200 luật sư đến từ các Đoàn Luật sư các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Long An, Bến Tre, Trà Vinh...

Quang cảnh lớp bồi dưỡng....

Nội dung khóa bồi dưỡng gồm: Những điểm mới của Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi 2017 do LS.TS Phan Trung Hoài - Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam thuyết trình;  Đối thoại về Quy tắc Đạo đức và Ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam do Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Luật sư Nguyễn Thế Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Khen thưởng, kỷ luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam trao đổi, hướng dẫn.

Chủ tịch LĐLSVN Đỗ Ngọc Thịnh chia sẻ kinh nghiệm với các luật sư tham dự...

Tại lớp bồi dưỡng, các giảng viên và các luật sư đã trao đổi về chuyên môn, kỹ năng hành nghề và kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong thực tế hành nghề, đảm bảo cho luật sư hành nghề đúng pháp luật, Điều lệ Liên đoàn, Quy tắc Đạo đức và Ứng xử nghề nghiệp luật sư Việt Nam, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng cũng như nâng cao vai trò, vị trí nghề luật sư đối với cộng đồng xã hội.

Phó Chủ tịch LĐLSVN Phan Trung Hoài giải đáp thắc mắc từ các học viên...

Các Luật sư cảm ơn Liên đoàn đã quan tâm đến việc tổ chức bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho luật sư, cảm ơn Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức chu đáo, hỗ trợ các Đoàn Luật sư các tỉnh về Đồng Tháp tham dự lớp bồi dưỡng.

Các đại biểu luật sư tham gia Lớp bồi dưỡng...

Lãnh đạo LĐLSVN trao Giấy chứng nhận cho các luật sư... 

Đây là cơ hội để các Đoàn Luật sư, các Luật sư giao lưu, gặp gỡ, trao đổi nghiệp vụ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các luật sư trong khu vực.

VP LĐLSVN