Cơ quan đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam thăm và chúc Tết Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh

Chiều 19/01, tại TP. Hồ Chí Minh, Luật sư Lê Hồng Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Cơ quan đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc Tết Luật sư Nguyễn Văn Trung, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh và gia đình nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

63ca7b9592803

Luật sư Lê Hồng Nguyên thăm và chúc Tết Luật sư Nguyễn Văn Trung.

Thay mặt cơ quan đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Luật sư Lê Hồng Nguyên đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Luật sư Nguyễn Văn Trung và gia đình.

Tại buổi gặp mặt, Luật sư Nguyễn Văn Trung đã bày tỏ niềm vui, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Liên đoàn Luật sư Việt Nam đối với các Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh nói riêng, cũng như Luật sư cả nước nói chung trong suốt thời gian qua.

Thay mặt cơ quan đại diện, Luật sư Lê Hồng Nguyên chúc mừng những kết quả đã đạt được của Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua được cộng đồng xã hội nghi nhận trong việc góp phần phát triển hình ảnh, vị thế giới Luật sư trong đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Luật sư Lê Hồng Nguyên mong muốn Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với vinh dự là Đoàn Luật sư lớn nhất của cả nước.