Cơ quan đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam thăm và chúc Tết nguyên Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Sáng 07/02, tại TP. Hồ Chí Minh, Luật sư Lê Hồng Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Cơ quan đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi và chúc Tết Luật sư Lê Thúc Anh, nguyên Bí thư Đảng đoàn, nguyên Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam và gia đình nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024.

hinh%201Luật sư Lê Hồng Nguyên đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Luật sư Lê Thúc Anh và gia đình.

Thay mặt Cơ quan đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Luật sư Lê Hồng Nguyên đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Luật sư Lê Thúc Anh và gia đình.

Tại buổi gặp mặt, Luật sư Lê Thúc Anh đã ôn lại những kỉ niệm về giai đoạn chuẩn bị ra đời và những năm đầu hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Là một tổ chức tổ chức xã hội – nghề nghiệp còn mới mẻ, hoạt động theo nguyên tắc tự chủ tài chính, tự trang trải nên thời gian đầu hoạt động của Liên đoàn còn nhiều khó khăn. Việc thành lập Liên đoàn Luật sư Việt Nam bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng, của Nhà nước còn có sự đóng góp đầy tâm huyết của rất nhiều Luật sư trên cả nước.

hinh%202Luật sư Lê Hồng Nguyên thông tin về tổ chức, hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, sự phát triển của đội ngũ Luật sư và hoạt động hành nghề Luật sư trên cả nước trong năm vừa qua đến Luật sư Lê Thúc Anh

Cũng tại buổi thăm hỏi chúc Tết, Luật sư Lê Hồng Nguyên đã thông tin về tổ chức, hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, sự phát triển của đội ngũ Luật sư và hoạt động hành nghề Luật sư trên cả nước trong năm vừa qua và bày tỏ sự tri ân đến Luật sư Lê Thúc Anh đã có nhiều đóng góp, đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và mong muốn Luật sư Lê Thúc Anh tiếp tục theo dõi, đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của Liên đoàn Luật sư Việt Nam trong giai đoạn mới.