Đoàn luật sư Tây Ninh đóng góp quỹ chung tay phòng chống dịch Covid 19

Chiều 17/4/2020, Luật sư Nguyễn Thế Tân – Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Tây Ninh cùng Luật sư Phan Văn Vĩnh – Phó Chủ tịch HĐKTKL đã đại diện Đoàn Luật sư Tây Ninh đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao tặng 10.700.000đ vào Quỹ chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Được biết đây là tấm lòng của một số luật sư trong Đoàn Luật sư Tây Ninh chung tay góp sức cùng các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân phòng chống dịch.

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh thông báo cho Đoàn LS Tây Ninh về kết quả đóng góp Quỹ chung tay phòng chống dịch Covid-19 của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Đồng thời ông cũng bày tỏ sự trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của toàn thể các anh, chị, em giới Luật sư thật Tây Ninh. Chúc cho công cuộc phòng chống dịch của tỉnh nhà và cả nước đi đến thắng lợi cuối cùng, chúc quý luật sư luôn hoàn thành mọi chức năng, nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, Đoàn Luật sư Tây Ninh còn gởi 10 triệu đồng góp về Quỹ chung tay phòng chống dịch Covid-19 của Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

LS. Phan Vĩnh

(Phó Ban Đối ngoại & Hoạt động Phong trào

Đoàn LS Tây Ninh)