Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai phổ biến giáo dục pháp luật và trao quà Tết cho học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du

Ngày 03/01/2023, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND thị trấn Định Quán và Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thị trấn Định Quán tổ chức chương trình phổ biến giáo dục pháp luật và tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc tại Trường Tiểu học Nguyễn Du.

63b3a82de2327

Luật sư Lê Quang Y, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai cùng các Luật sư tham gia chương trình phổ biến giáo dục pháp luật và tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho các em học sinh. 

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Định Quán; ông Phạm Văn Sơn, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thị trấn Định Quán; ông Thái Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Định Quán; ông Lê Quang Y, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai; cùng sự tham dự của các lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Nhà trường và toàn thể giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du.

63b3aaff59bbc

Các Luật sư nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể Nhà trường cũng như các em học sinh.

Theo đó, nhằm giúp các em học sinh, các thầy cô hiểu rõ và nắm bắt tốt các vấn đề, kiến thức xã hội liên quan đến pháp luật; thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 của ban lãnh đạo Trường Tiểu học Nguyễn Du, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng Nhà trường tổ chức phổ biến, tuyên truyền, giáo dục pháp luật cũng như cùng trao đổi, chia sẻ các kiến thức pháp luật với toàn thể học sinh, giáo viên trong Trường liên quan đến các vấn đề về pháp luật giao thông, về quyền được bảo vệ thân thể, sức khỏe, về phòng chống bạo hành, bạo lực, về nguy cơ ma tuý, chất kích thích, về hành vi, thói quen, tật xấu mà các em học sinh cần tránh.

63b3aaff58d3e

Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai cũng gửi tặng nhiều phần quà tới học sinh dân tộc nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm chia sẻ và hỗ trợ các em với tinh thần tương thân, tương ái.

Bên cạnh những hoạt động chia sẻ pháp luật đầy thú vị và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể Nhà trường cũng như các em học sinh, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai cũng gửi tặng nhiều phần quà tới học sinh dân tộc nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm chia sẻ và hỗ trợ các em với tinh thần tương thân, bằng sự quan tâm, hỗ trợ của Đoàn sẽ giúp gia đình các em giảm bớt một phần khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, tạo sự an tâm, tự tin để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chương trình cũng đem đến không khí ấm áp, yêu thương rất đặc biệt, ý nghĩa nhân dịp Tết đến xuân về.