Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Lưu Tiến Dũng thăm, làm việc tại Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La

Chiều ngày 17/3/2024, Luật sư, Tiến sĩ Lưu Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã đến thăm và tìm hiểu tình hình chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ tới của Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La.

z5259534851022 9050e7e5e77c844316b7ae88465a6215

Toàn cảnh buổi làm việc.

Đón tiếp Luật sư, Tiến sĩ Lưu Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam có Ban Chủ nhiệm và các Luật sư trong Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La.

Trong không khí thân mật và cởi mở, các Luật sư của Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La đã trao đổi với Luật sư, Tiến sĩ Lưu Tiến Dũng những khó khăn của Đoàn.

Được biết, hiện nay Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La không còn được UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí thường xuyên. Do đó, mặc dù UBND tỉnh đã cấp trụ sở làm việc nhưng vẫn chưa thể sử dụng được. Bên cạnh đó, Đoàn chỉ có 18 Luật sư với kinh phí hoạt động rất hạn hẹp.

Toa%CC%80n%20ca%CC%89nh

Luật sư, Tiến sĩ Lưu Tiến Dũng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La.

Cũng tại buổi làm việc, Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La cũng đã báo cáo Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam về công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ tới của Đoàn.

Theo Luật sư, Tiến sĩ Lưu Tiến Dũng, việc tổ chức Đại hội cần thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo đúng quy định. Liên đoàn Luật sư Việt Nam sẽ phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh để tháo gỡ khó khăn hiện nay của Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La, đồng thời chuẩn bị tốt việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ thành công.

Lie%CC%82n%20pha%CC%81t%20bie%CC%82%CC%89u%204

Đại diện Đoàn Luật sư tỉnh Sơn La phát biểu.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Luật sư, Tiến sĩ Lưu Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã thăm các phòng làm việc và động viên các Luật sư nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao, đóng góp tích cực vào công tác xây dựng Đoàn và hình ảnh người Luật sư đối với cộng đồng.