Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam thăm và chúc Tết nguyên Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Sáng 13/01, tại TP. Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã đến thăm hỏi và chúc Tết Luật sư Lê Thúc Anh, nguyên Bí thư Đảng đoàn, nguyên Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam và gia đình nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

63c240ff8b1c6

Luật sư Nguyễn Hải Nam, Luật sư Lê Hồng Nguyên thăm hỏi và chúc Tết Luật sư Lê Thúc Anh.

Tham gia đoàn có Luật sư Lê Hồng Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Cơ quan đại diện Liên đoàn tại TP. Hồ Chí Minh; Luật sư Trần Thị Tuyết, Ủy viên Cơ quan đại diện Liên đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Nguyễn Hải Nam đã chân thành thăm hỏi sức khỏe, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Luật sư Lê Thúc Anh và gia đình.

Tại buổi gặp mặt, Luật sư Lê Thúc Anh đã ôn lại những kỉ niệm về giai đoạn chuẩn bị ra đời và những năm đầu hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Lần đầu tiên giới Luật sư cả nước có một “mái nhà chung”. Là một tổ chức tổ chức xã hội – nghề nghiệp còn mới mẻ, hoạt động theo nguyên tắc tự chủ tài chính, tự trang trải nên thời gian đầu hoạt động của Liên đoàn còn nhiều khó khăn.

Việc thành lập Liên đoàn Luật sư Việt Nam bên cạnh sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Đảng, của Nhà nước còn có sự đóng góp đầy tâm huyết của rất nhiều Luật sư trên cả nước.

Thay mặt Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Luật sư Nguyễn Hải Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn bày tỏ sự tri ân đến Luật sư Lê Thúc Anh đã có nhiều đóng góp, đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và mong muốn Luật sư Lê Thúc Anh tiếp tục theo dõi, đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và giới Luật sư trong giai đoạn mới.