TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN NHIỆM KỲ III

Sáng 31/8/2023, tại trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức lễ ký kết hợp đồng cộng tác viên nhiệm kỳ III.

DSC09521

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự lễ ký kết có LS. TS. Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Luật sư Nguyễn Xuân Anh, Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng Liên đoàn.

Về phía Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam có Luật sư Lê Cao Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm; Luật sư Lê Hồng Lam, Phó Giám đốc Trung tâm cùng các Luật sư đến từ các tổ chức hành nghề luật sư tại Hà Nội là các cộng tác viên của Trung tâm.

DSC09746

Luật sư Lê Cao Long, Ủy viên Ban Thường vụ,
Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Mở đầu lễ ký kết, Luật sư Lê Cao Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các luật sư có mặt tại buổi lễ, đã giành thời gian tham dự lễ ký và cam kết đồng hành cùng Trung tâm trong chặng đường hoạt động sắp tới. Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam là nơi để các luật sư có thêm cơ hội phụng sự công lý, góp phần bảo đảm công bằng xã hội thông qua các hoạt động cụ thể mà Trung tâm triển khai. Ngoài việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, Trung tâm còn hướng đến mục tiêu trợ giúp pháp lý rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, cho các đối tượng chính sách, yếu thế trong xã hội, hỗ trợ pháp lý cho người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhất là người dân ở những vùng sâu, vùng xa.

DSC09768

LS. TS. Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Phát biểu tại lễ ký kết, LS. TS. Đỗ Ngọc Thịnh đề nghị Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam từng bước đi vào hoạt động có hiệu quả, triển khai các hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm theo quy định. Lễ ký kết hợp đồng cộng tác viên của Trung tâm tư vấn pháp Liên đoàn Luật sư Viêt Nam không chỉ góp phần mở rộng đối tượng tham gia trong Trung tâm mà còn phát huy được trí tuệ của tập thể đội ngũ luật sư cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý rộng rãi của người dân trong xã hội về đa dạng các lĩnh vực. LS. TS. Đỗ Ngọc Thịnh mong muốn với sự đóng góp của các luật sư, trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn Luật sư Việt Nam sẽ từng bước phát triển, nâng cao hình ảnh đội ngũ luật sư đối với nhà nước và xã hội, từ đó mở rộng sự tham gia của các luật sư thuộc Trung tâm vào các nhiệm vụ chính trị, pháp lý khác mà Liên đoàn Luật sư được giao phó.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

DSC09527

DSC09531

DSC09532

DSC09545

DSC09657

DSC09783

DSC09786