THƯ MỜI THAM GIA VÀ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG”

Kính gửi: Các quý Luật sư và Tổ chức Luật sư

Tết Quý Mão 2023 sắp đến. Với mong muốn hỗ trợ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã dự kiến phát quà là xã Đảo Thạnh An, xã Cần Thạnh, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ được đón Tết no đủ hơn. Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam (LTC) phối hợp cùng Câu lạc bộ Luật sư hành nghề tại doanh nghiệp, cá nhân (HICC) và Câu lạc bộ Luật sư Thương mại Quốc tế Việt Nam (VBLC) dự định tổ chức Chương trình từ thiện “Chung tay vì cộng đồng” cuối năm 2022.

Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam trân trọng gửi tới các quý Luật sư, Tổ chức Luật sư lời mời tham dự Chương trình nói trên. Dự kiến Chương trình sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 11/12/2022 tại huyện Cần Giờ. Tham dự Chương trình dự kiến sẽ có đại diện LTC, HICC và VBLC cùng các quý Luật sư, Tổ chức Luật sư có quan tâm và khách mời của ba đơn vị. Chương trình gồm hai phần chính. Phần đầu là trao tặng quà cho đại diện các xã. Phần hai là buổi giao lưu giữa các thành viên tham gia. Lịch trình và Chương trình chi tiết sẽ được thông báo sau đến các thành viên có đăng ký.

Các Luật sư và Tổ chức Luật sư đăng ký tham gia tự chi trả kinh phí đến địa điểm tổ chức từ thiện (đi lại, ăn nghỉ). Để đăng ký tham gia chương trình trao quà từ thiện và giao lưu gặp gỡ đồng nghiệp tại Cần Giờ, quý Luật sư và Tổ chức Luật sư xin vui lòng đăng ký tại đường link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScg_5ancyjJQb5RSNt1KU7AYA9llYdqZhGMBCRn9OlYdCOSJw/viewform

Vì mục đích của Chương trình là từ thiện nên Ban tổ chức mong muốn các quý Luật sư và Tổ chức Luật sư trong điều kiện của mình ủng hộ dưới hình thức vật chất cho các trường hợp mà Chương trình giúp đỡ. Việc ủng hộ là tùy tâm và hoàn toàn tự nguyện. Quý Luật sư và Tổ chức Luật sư có mong muốn chung tay đóng góp vì cộng đồng, xin vui lòng tìm hiểu thông tin về việc hỗ trợ tại trang sau.

Bạn Tổ chức sẽ phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc huyện Cần Giờ để đảm bảo phần quà sẽ được gửi tận tay đến những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật và minh bạch tài chính về việc từ thiện.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0982.342.512 (Đ/C Đỗ Thị Ngọc Ánh) hoặc 097.363.4333 (Đ/C Lê Thị Thu Trang) hoặc email: daotaoluatsu@gmail.com

Xin chân thành cám ơn các quý Luật sư và Tổ chức luật sư đã quan tâm và đồng hành cùng Ban tổ chức để có thể thực hiện Chương trình!

THÔNG TIN TIẾP NHẬN ỦNG HỘ

            Việc ủng hộ sẽ được thực hiện dưới hình thức ủng hộ bằng tiền, qua chuyển khoản đến tài khoản của Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Việt Nam. Ban tổ chức sẽ chuyển một phần tiền để mua quà tặng. Phần đóng góp còn lại sẽ gửi đến đại diện của các xã.

Tài khoản tiếp nhận các khoản quyên góp, ủng hộ:

  • Tên tài khoản: TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ LUẬT SƯ VIỆT NAM
  • Số tài khoản: 1231 0000 414 712
  • Ngân hàng: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Quang Trung
  • Nội dung: Tên cá nhân/ tổ chức tham gia ủng hộ chương trình từ thiện tại Cần Giờ

Thời gian tiếp nhận các khoản quyên góp, ủng hộ từ ngày 28/11/2022 đến ngày 7/12/2022.

      Thông tin chi tiết về danh sách cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ, mức ủng hộ cụ thể sẽ được thông báo tới các quý Luật sư, Tổ chức Luật sư sau khi Ban tổ chức hoàn thành công tác chuyển tiền/hiện vật đến với người dân huyện Cần Giờ.

Trân trọng cảm ơn.